ODP Soccer – Đã hiển thị kết quả

ODP Soccer – Đã hiển thị kết quả

ODP Soccer là một chương trình quảng bá bóng đá trong giới trẻ ở Hoa Kỳ. Các cầu thủ trải qua quá trình nghiền ngẫm và bước ra khỏi chương trình bóng đá U12 trong trường học mà không bị tổn thương. Họ quyết định tiếp tục, vì bây giờ họ biết liệu họ có đủ giỏi để làm như vậy hay không. Bây giờ họ có thể mơ ước được chơi cho đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ. Chương trình Phát triển Thế vận hội (ODP) đã đưa ra kết quả với 55 Hiệp hội Bóng đá Thiếu niên Hoa Kỳ và bốn khu vực tham gia vào chương trình. Các cầu thủ bóng đá giờ đây có cơ hội để làm sôi động đất nước và luôn có các tuyển trạch viên ở mọi bang để đảm bảo những cầu thủ giỏi có cơ hội mà họ đang tìm kiếm.

Kết quả đã được nhìn thấy

Sự tự tin đã có cùng với sự nghiêm túc được thể hiện sẽ làm nên thành công của chương trình. Tham gia vào các chương trình huấn luyện có cấu trúc cấp quốc gia ở cấp độ cao nhất là mục tiêu của tất cả các tài năng tốt nhất hiện có. Ví dụ: gần như tất cả các đội toàn Mỹ thi truong chuyen nhuong arsenal  của NCAA Women’s Preseason 2010 đều tham gia chương trình bóng đá ODP. Những người đàn ông đã không ở phía sau xa. Thực tế, điều đó có nghĩa là những cầu thủ nam và nữ xuất sắc nhất là sản phẩm của ODP.

Giấc mơ bóng đá Olympic nam

Phong trào Olympic đã thừa nhận rằng giới hạn 23 năm là cần thiết để thúc đẩy môn thể thao này hơn nữa. Đội tuyển bóng đá Hoa Kỳ có ODP tại chỗ có lợi thế hơn để tham gia và tranh giành các danh hiệu cao nhất. Với việc chỉ có một đội vượt qua vòng loại từ Trung Mỹ, Mỹ đã bị loại vào năm 2008. Tuy nhiên, chương trình ODP sẽ cho thấy đội đã chuẩn bị tốt để vượt qua vòng loại và xuất sắc tại Thế vận hội London 2012.

ODP đã đóng vai trò của mình trong việc chuẩn bị cho World Cup 2011 Đội tuyển nữ Hoa Kỳ

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011 đang được tổ chức tại Đức. Chương trình ODP đã xác định được 50 cầu thủ từ các khu vực Bóng đá Trẻ của Hoa Kỳ và một số sẽ được chọn vào danh sách All Star dưới 19 tuổi sẽ tham dự World Cup. Giải vô địch có sự tham dự của các huấn luyện viên được đánh giá cao từ các cấp khác nhau để tuyển chọn vào Đội tuyển Quốc gia. Kết quả trước đó cho thấy hệ thống đang hoạt động. Năm 2007, đội đứng thứ ba tại World Cup. Hãy chúc cho đội năm 2011 những điều tốt đẹp nhất. Chương trình bóng đá ODP đã cho chúng ta thấy họ có thể vô địch World Cup 2011.

Comments are closed.